Cách Kiếm Tiền Online Với Aliexpress

Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một hình thức kiếm tiền tuy không mới nhưng bạn có thể là một trong những người đi tiên phong tại Việt Nam? Đó là kiếm tiền với Aliexpress.

Sở dĩ mình nói đây là hình thức  kiếm tiền không mới bởi thực tế nó là hình thức kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết. Nếu các bạn đang làm tiếp thị liên kết tại Amazon, Clickbank, hay Jvzoo… chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với hình thức này. Tóm lại đây là hình thức kiếm tiền dựa vào lượng hoa hồng bạn nhận được từ việc bán sản phẩm của người khác.

Hiện nay , kiếmtiền bằng tiếp thị liên kết là một trong những xu thế đang rất phát triển trên thế giới và cả ở Việt Nam. Cụ thể kiếm tiền với Amazon bằng cách xây dựng niche site đang được rất nhiều bạn quan tâm và theo đuổi. Nhưng mình dám chắc có đến 90% số người thất bại khi lần đầu tiên kiếm tiền bằng niche site . Lý do thất bại thì có muôn ngàn lý do: tìm sai từ khóa, nội dung không tốt, seo không hiệu quả, thời gian quá dài( ít nhất 3 tháng), quan trọng hơn cần có một số vốn tương đối để theo đuổi… Và mình cũng không phải là ngoại lệ!

Đây là một plugin được tích hợp vào site WordPress. Một công cụ giúp những người làm tiếp thị liên kết có thể kiếm được tiền mà không cần bỏ quá nhiều công sức (Chỉ cần click chuột để import sản phẩm vào site ). Bằng chứng là sau hơn 20 ngày kể từ khi add plugin này và xây dựng site https://healthcareshop4u.com mình đã có được những sale đầu tiên. Thật không thể tin được. Quá dễ,mình tự hỏi?  Nếu bạn nào đang làm niche site sẽ cảm nhận điều này rõ hơn.

Hiện tại Plugin này đang bán với giá 47$, bạn nghĩ có nên đầu tư? Với 47$, bạn sẽ nhận được link dowload cùng license và license này có thể dùng được cho 5 site. Với số tiền này đi so với số tiền và công sức bỏ ra để đầu tư niche site ( tầm 12 – 15tr ) , mình nghĩ 47$ ( khoảng 1tr ) không phải là con số quá lớn!

Một số tính năng nổi bật của Aliplugin:

AliPlugin cho phép bạn thêm hàng ngàn sản phẩm AliExpress.com vào trang web WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Plugin này quản lý tài khoản của bạn dựa vào ID mà bạn có được khi đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết với aliexpress

Dễ dàng tìm sản phẩm: với aliplugin bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mong muốn trên AliExpress.com để thêm vào trang web của bạn. bạn toàn quyền quyết định sản phẩm thuộc danh mục nào, từ khóa gì, giá cả, tỷ lệ hoa hồng, khối lượng mua và nhiều hơn nữa để tìm được sản phẩm tốt nhất.

Tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách đăng rất nhiều sản phẩm cùng một lúc. Bằng cách này, bạn có thể có hàng ngàn sản phẩm tự động thêm vào trang web chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Bạn có thể bán hàng và kiếm được hoa hồng từ tất cả các nơi trên thế giới. 

Cookies 30 ngày: nghĩa là nếu người mua khi vào site của bạn, họ có thể mua hoặc không nhưng nếu trong vòng 30 ngày họ mua bất kỳ sản phẩm nào tại Aliexpress, bạn sẽ được hoa hồng

Dễ dàng kiểm tra có bao nhiêu sản phẩm đang có trên site của bạn, có bao nhiêu lượt xem và bao nhiêu click đến AliExpress

Tự động cập nhật sản phẩm mới nhất từ Aliexpress

Sử dụng module đặc biệt kết nối với AliPlugin, cho phép dịch tiêu đề và mô tả sản phẩm sang hơn 40 ngôn ngữ trong một cú nhấp chuột.

Nếu bạn muốn review bất kỳ sản phẩm nào, có thể chèn link trực tiếp vào bài viết, tất nhiên link sẽ chứa ID liên kết của mình

Bạn có thể hẹn giờ để import sản phẩm vào website của mình

Quan trọng hơn cả nó giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động hằng tháng.

Nếu quan tâm đến sản phẩm này bạn có thể mua tại đây: https://vuvanthoa.com/aliplugin

Đây là bằng chứng thu nhập thụ động của mình:

proof

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn các bước để kiếm tiền với aliexpress với sự hỗ trợ của  Aliplugin

Bước 1: Đăng ký chương trình tiếp thị liên kết với aliexpress tại : http://portals.aliexpress.com/. Sau khi đăng ký, chờ vài ngày để được phê duyệt, nếu sau 3 ngày, bạn có thể mail trực tiếp đến aliexpress với địa chỉ: affiliates@service.alibaba.com. Thật chất Aliexpress và Alibaba là một. Quá trình đăng ký mình nghĩ là đơn giản, mình sẽ không đi vào chi tiết.

Bước 2: Chọn danh mục sản phẩm yêu thích, sau đó dựa vào danh mục này để chọn mua một tên miền. Bạn có thể vào aliexpress.com và nhìn sang cột sidebar bên trái để chọn danh mục mà mình dự định sẽ tiếp thị. Một số danh mục bạn có thể tham khảo:

Clothing
Phones and Accessories
Consumer Electronics
Sports & Outdoors
Health and Beauty

Rất nhiều danh mục để bạn lựa chọn.

Cách chọn tên miền:

Bạn theo cấu trúc này :

Keywords by niche: baby, fishing, car, auto, beauty, gadget, game, makeup, electronic, book, garden, grocery, phone, clothing, computers, kids, kitchen, laptop, pets.
Secondary keywords: market, shop, store, mart, online, outlet, depot, trade, deals etc.
Additional keywords: best, top, luxury, hot, etc.

Như vậy tên miền bạn mua sẽ có dạng: Keywords by niche + Secondary keywords + Additional keywords

Nên mua tên miền .com , .net hoăc .org.

Theo cách trên mình chọn bán các sản phẩm về sức khỏe và mua tên miền là healthcareshop4u.com

Bước 3: Tạo website trên nền tảng WordPress với tên miền đã tìm được ở bước 2. Để thực hiện bước này bạn cần có thêm hosting. Nếu có sẵn host có thể tiết kiệm được chi phí cho mục này, nếu không bạn có thể mua host giá rẻ tại Godaddy với 1$/ tháng (host này chỉ dùng được 1 site, và chỉ rẻ trong năm đầu tiên, gia hạn cực đắt).

Mình khuyên các bạn nên mua host tại Hawkhost, thằng này okey, giá phải chăng và hiện nay đang có chương trình giảm giá 50% trọn đời. Nếu muốn bạn có thể mua tại đây: https://vuvanthoa.com/hosting

Bạn cân đối và mua một gói phù hợp với túi tiền. Mình nghĩ gói Pro là oki nhất ( không giới hạn domain, ổ cứng và băng thông ). Gói starter chỉ được 1 site, gói thứ 3 thì quá đắt

Oki, xong bạn tiến hành cài đặt web bằng wordpress, nếu chưa biết có thể dùng google, rất nhiều hướng dẫn cho bạn.

 

Bước 4: Add Aliplugin vào site, setting một chút nữa là có thể import bất kỳ sản phẩm nào từ Aliexpress.net vào site của mình.

Sau khi được phê duyệt tại bước 1, bạn sẽ được chuyển tới trang login để đăng nhập. Bạn lần lượt vào các mục Ad Center/ API seitting, sau đó nhấn vào nút màu xanh để nhận API key như hình trên. Lưu lại giá trị này.

Tiếp tục vào Setting/ Tracking Id và nhập ID vào mục Create a new Tracking ID. Nhớ lưu ID này.

settingaliexpress

Sau đó bạn đăng vào phần quản trị website WordPress của bạn. chọn Aliplugin/ Setting. Nhập 2 giá trị  App key và Tracking Id vào, nhớ nhấn nút test Connection nữa nhé, nếu màu xanh cả 4 dòng là oke, kết nối thành công.

Xong, đến đây bạn có thể import sản phẩm từ aliexpress vào website của mình được rồi. Không giống như niche site, bạn chỉ chọn vài sản phẩm rồi review, ở đây bạn import càng nhiều sản phẩm càng tốt.

Một lần nữa mình muốn bạn tham khảo site bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình là https://healthcareshop4u.com

Mới hơn 20 ngày và đã được 5 sale!

Bạn suy nghĩ có đáng để đầu tư 47$ để tìm cơ hội tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng mà không tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc như niche site?

Hãy hành động ngay từ bây giờ: mua plugin aliexpress tại đây hoặc tại đây https://vuvanthoa.com/aliplugin

Chúc bạn thành công!

 

Lưu ý:

– Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ vấn đề nào chưa rõ, không ngại để lại bình luận bên dưới, mình sẽ trả lời nhanh nhất có thể

– Đây là sản phẩm mình đang tiếp thị, bạn vẫn có thể mua ở đâu đó với giá 47$. Nếu được, có thể ủng hộ bằng cách mua qua link của mình (bonus ebook rất chi tiết làm thế nào để kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại aliexpress) 

– Giúp mình chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Thanks! 

Leave a Reply